Image default
Giáo dục

7 lợi ích từ việc học nối mi có thể bạn chưa biết

7 lợi ích từ việc học nối mi có thể bạn chưa biết

Nối mi là dịch vụ làm đẹp được các chị em phụ nữ sử dụng rất nhiều, lượng khách hàng đông đảo quanh năm. Vậy nên học nối mi sẽ mang đến rất nhiều cơ hội phát triển và lợi ích khác nhau. Sau đây là 7 lợi ích lớn nhất, hãy cùng tìm hiểu xem là những gì nhé!

Học nối mi dễ dàng xin việc làm

Vì nhu cầu nối mi làm đẹp ngày càng nhiều nên số lượng các cơ sở nối mi chuyên nghiệp cũng ngày càng cao. Điều này khiến cho những người theo học nối mi sẽ có cơ hội xin việc làm dễ dàng tại các thành phố lớn lẫn tỉnh thành. Môi trường làm việc trong các cơ sở nối mi cũng được đánh giá là rất thoải mái, thoáng mát và sạch sẽ. Có lẽ chính điều này là nguyên nhân lớn nhất khiến cho những người theo học nối mi chuyên nghiệp ngày càng nhiều.

Tự mở tiệm nối mi không nhiều chi phí

Bên cạnh xin việc làm thì bạn cũng có thể tự mở cơ sở nối mi nhỏ nhỏ cho riêng mình sau khi được đào tạo nối mi chuyên nghiệp. Chi phí mở một tiệm nối mi nhỏ không nhiều bởi không cần đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, cũng không cần tuyển dụng nhiều bộ phận như spa. Bạn chỉ cần mặt bằng, giường và đồ nghề nối mi là được. Từ cơ sở nhỏ ban đầu, nếu làm ăn thuận lợi thì còn có thể phát triển lên lớn hơn, mở rộng mô hình kinh doanh.

Thu nhập từ nghề nối mi khá cao

Tuy chi phí để thực hiện nối mi không cao so với các dịch vụ làm đẹp khác, chỉ dao động từ vài trăm đến 1 triệu cho 1 lần làm. Tuy nhiên, thời gian duy trì mi nối cũng không lâu, chỉ khoảng vài tháng. Vậy nên dịch vụ nối mi luôn có đông đảo lượng khách hàng đến làm đẹp quanh năm. Thu nhập từ nghề nối mi cũng khá cao, với một người mới vào nghề có thể kiếm được từ 7 – 10 triệu mỗi tháng. Khi đã có kinh nghiệm, có tay nghề giỏi, hoặc nếu tự kinh doanh thì thu nhập còn cao hơn rất nhiều.

Học nối mi rất nhanh ra nghề

Để trở thành kỹ thuật viên nối mi lành nghề thì chỉ mất khoảng 1 tháng đào tạo là xong. Trong các nghề làm đẹp thì nghề nối mi được đánh giá là dễ học nhất và có thời gian học ngắn nhất. Nếu bạn yêu thích nghề làm đẹp và muốn tìm một nghề học thật nhanh để đi làm thì lựa chọn học nối mi rất đúng đắn.

Chi phí học nối mi khá thấp

Đi cùng với thời gian học ngắn, chi phí cho việc học nối mi cũng rất thấp. Nếu học nối mi chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, bạn chỉ mất khoảng 10 – 15 triệu đồng. Còn nếu học cơ bản thì chi phí dao động khoảng 5 – 6 triệu/khóa. Thời gian này được đào tạo rất bài bản từ lý thuyết đến thực hành.

Thậm chí, bạn còn có thể học nối mi bằng cách vừa học vừa làm hoặc đăng ký các khóa học nối mi online để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hiệu quả và quyền lợi sẽ không cao.

Học nối mi không yêu cầu cao

Nghề nối mi được đánh giá là dễ học nên không yêu cầu về trình độ hay bằng cấp. Tất cả những ai yêu thích nghề này mà không bị run tay thì đều có thể đăng ký học. Yêu cầu lớn nhất về các học viên chính là phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận và sự kiên nhẫn khi học nghề.

Học nối mi để làm nghề tay trái

Khi theo nghề nối mi, bạn cũng có thể xem nó như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập lo cho cuộc sống. Vậy nên các bà nội trợ có thể học nối mi để hành nghề tự do, chẳng hạn như nhận dịch vụ nối mi tại nhà, nối mi tận nơi…

Nói chung, học nối mi đơn giản nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích. Nếu bạn cũng yêu thích nghề này, hãy đăng ký học nối mi chuyên nghiệp tại Dr. Ánh Academy để được đào tạo bài bản nhé. Dr. Ánh cam kết chất lượng đào tạo và cam kết việc làm cho 100% học viên khi đăng ký.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected]

Hotline: 0988.222.922

Related posts

Làm thế nào để tự học toeic tại nhà hiệu quả?

Trịnh An Nhiên

Phương pháp giáo dục trẻ em đúng đắn nhất

Trịnh An Nhiên

Những cách học giỏi đều các môn

Trịnh An Nhiên

Leave a Comment