Image default
Làm đẹp

Chi tiết khóa học điều trị nám trọn gói từ A đến Z

Chi tiết khóa học điều trị nám trọn gói từ A đến Z

Học điều trị nám là nhu cầu của những người đang làm trong nghề spa, chẳng hạn như kỹ thuật viên hay các chủ spa, viện thẩm mỹ… Nếu cũng đang có nhu cầu này, bạn hãy tham khảo tất tần tật thông tin về khóa học điều trị nám chuyên nghiệp trong bài viết sau nhé!

Có thể học điều trị nám, tàn nhang bằng cách nào?

So với các khóa học làm đẹp khác thì khóa học điều trị nám không được tìm kiếm nhiều, nguyên nhân đơn giản là đối tượng mà khóa học này hướng đến không đại trà. Những người theo học điều trị nám đa số đều đã có những kiến thức nhất định về spa chăm sóc da. Họ có thể là kỹ thuật viên spa hoặc các chủ spa có nhu cầu bổ sung thêm kiến thức hoặc nâng cao tay nghề.

Chính vì vậy, khóa học điều trị nám chỉ là một chuyên đề nhỏ, bạn có thể đăng ký học riêng chuyên đề này nếu muốn. Còn những người mới theo nghề spa thì có thể đăng ký khóa kỹ thuật viên spa trọn gói để được đào tạo đầy đủ ngay từ đầu.

Ngoài ra, hiện nay cũng có một số khóa học điều trị nám online. Tuy hiệu quả của các khóa online không được đánh giá cao song bạn vẫn có thể tham khảo nếu không có điều kiện và thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm.

Nội dung khóa học điều trị nám

Tùy vào chương trình học của từng nơi mà chi tiết nội dung khóa học điều trị nám sẽ có sự khác nhau. Nhưng về cơ bản sẽ chia thành lý thuyết và thực hành. Các tiết học có thể tiến hành đan xen để tăng cường hiệu quả đào tạo.
+ Lý thuyết:
Học cấu trúc da, chức năng da
Đặc điểm và cách nhận biết các loại da
Các phương pháp chăm sóc da cho từng loại
Tìm hiểu về nám và nguyên nhân hình thành
Các dấu hiệu nhận biết da bị nám
Nhận biết và phân biệt các loại nám, mức độ nặng/nhẹ
+ Thực hành:
Quy trình điều trị nám theo các bước chuẩn y khoa
Chăm sóc da nám chuẩn spa
Các phương pháp điều trị nám: Peeling, lăn kim, siêu mài da thủy lực, tiêm trị nám…
Chăm sóc da sau điều trị
Phòng ngừa nám, tàn nhang

Học điều trị nám trong bao lâu?

Như đã nói, điều trị nám có thể hiểu là một chuyên đề trong chương trình đào tạo kỹ thuật viên spa. Vậy nên thời gian cho khóa học này kéo dài không lâu, chỉ từ 3 – 5 buổi học là xong. Nếu muốn đào tạo bài bản và chuyên sâu thì thời gian có thể kéo dài từ 8 – 10 buổi tùy theo sắp xếp của trung tâm.

Đây là lịch học dành cho những kỹ thuật viên spa hoặc chủ spa thôi nhé. Nếu chưa có kiến thức căn bản thì bạn phải tham gia khóa học spa chuyên sâu từ đầu, thời gian đào tạo dao động từ 2 – 3 tháng.

Học điều trị nám bao nhiêu tiền?

Chi phí học điều trị nám cũng không cố định mà tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, quy mô, danh tiếng của trung tâm cùng với chuyên môn của giảng viên là những yếu tố quyết định trực tiếp. Cụ thể, bạn có thể phải chi 5 – 10 triệu cho khóa 3 – 5 buổi học, còn với khóa chuyên sâu 8 – 10 buổi thì học phí dao động 20 – 30 triệu đồng. Bạn có thể trao đổi với trung tâm trước khi đăng ký.

Học điều trị nám ở đâu?

Để học điều trị nám, bạn nên đăng ký tại các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín, được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Đặc biệt là phải tìm hiểu về đội ngũ giảng dạy, đảm bảo người trực tiếp đứng lớp phải có bằng cấp, chuyên môn cao, có thể là các bác sĩ hoặc chuyên gia trong ngành.

Tại TP.HCM, nếu muốn học điều trị nám thì bạn có thể đến đăng ký tại Dr. Ánh Academy – một trong những học viện thẩm mỹ uy tín hiện nay. Khóa học của Dr. Ánh tập trung đến thực hành nhằm giúp học viên rèn luyện được tay nghề vững vàng và áp dụng thành thạo các kiến thức được học lên người thật. Thời gian thực hành chiếm hơn 80%, luôn có giáo viên dạy 1 kèm 1.

Để có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Dr. Ánh theo những hình thức dưới đây:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]  
Hotline: 0988.222.922
 

https://thoibaoonline.com/nhung-loi-ich-khi-hoc-dieu-tri-mun-chuyen-nghiep-nen-biet/

https://thoibaoonline.com/4-cach-giup-hoc-nghe-spa-de-dang-va-hieu-qua-hon/

Related posts

4 Điều lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Trịnh An Nhiên

Tư vấn liều lượng uống collagen

Trịnh An Nhiên

Uống Collagen dạng nước đúng cách như thế nào để đạt hiệu quả nhất?

Trịnh An Nhiên

Leave a Comment