Image default
Tin tức

11 ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Tân cổ điển – Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại là một thiết kế chịu ảnh hưởng của các khái niệm phổ biến vào giữa những năm 1950. Thiết kế nội thất này trông thú vị khi được áp dụng như một thiết kế nội thất của phòng khách. Nhìn chung, thiết kế nội thất hiện đại giữa thế kỷ này có các tính năng đơn giản tích hợp với thiên nhiên.

Thông thường, thiết kế nội thất của một phòng khách giữa thế kỷ hiện đại có một phòng rộng rãi và cửa sổ lớn để lưu thông không khí và ánh sáng có thể chạy trơn tru. Các màu thường được sử dụng trong thiết kế nội thất của phòng khách này là các màu ấm như nâu gỗ, xanh ô liu, mù tạt, cam, vàng, xám và xanh lục.

11 ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Các đồ trang trí cần được trình bày là các loại đèn như đèn chùm, bóng đèn và đèn sàn arco – để tạo ấn tượng mạnh mẽ cho căn phòng. Đồ trang trí khác là đồ trang trí có hoa văn hình học hoặc vải như len và đan.

Quan tâm đến việc áp dụng thiết kế nội thất của phòng khách giữa thế kỷ hiện đại này trong nhà của bạn? Kiểm tra 11 nguồn cảm hứng sau đây!

1. Thiết kế nội thất phòng khách với nội thất màu nâu

Thiết kế nội thất giữa thế kỷ đầu tiên của phòng khách bị chi phối bởi đồ nội thất màu nâu, từ ghế sofa đến bàn cà phê. Bàn cà phê có hình dạng độc đáo trên chân tạo thành một mô hình hình học. Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng chiếc bàn này có thể là điểm nhấn trong thiết kế nội thất theo phong cách giữa thế kỷ hiện đại.

2. Thiết kế nội thất phòng khách với thảm họa tiết xương cá

Vì vậy, thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại giữa thế kỷ của bạn có cảm giác hiện đại hơn, hãy sử dụng đồ trang trí dưới dạng thảm trải sàn với họa tiết xương cá với màu sắc nhẹ nhàng. Đừng ngần ngại sử dụng 2 ghế sofa có hình dạng và màu sắc khác nhau trong một phòng.

Vì thảm đã có họa tiết xương cá, bạn có thể sử dụng bàn cà phê có những đường cong tuyệt đẹp như thế này. Thêm một đèn chùm ở góc phòng để thắp sáng các hoạt động của bạn vào ban đêm.

3. Thiết kế nội thất phòng khách tiết kiệm điện

Đặc điểm chính của thiết kế nội thất phòng khách hiện đại giữa thế kỷ là cửa sổ lớn. Chức năng của cửa sổ lớn này là để tất cả các góc trong phòng khách trông sáng sủa nhờ ánh sáng mặt trời. Do đó bạn có thể tiết kiệm điện vào buổi sáng và buổi chiều.

Ngoài ra, cửa sổ lớn, tối giản này có thể giúp bạn tận hưởng khung cảnh của khu vườn phía trước hoặc phía sau mà không cần rời khỏi nhà. Trong thiết kế nội thất của một phòng khách này, bạn có thể thêm đồ nội thất có chân phổ biến vào khoảng những năm 50.

4. Thiết kế nội thất phòng khách với điểm nhấn màu xanh

Nếu màu nâu mang lại ấn tượng ấm áp, thì màu xanh có thể mang lại ấn tượng vui tươi và mềm mại cho thiết kế nội thất phòng khách. Tường phòng khách màu trắng trông hài hòa với ghế sofa và ghế màu xanh.

Trong thiết kế nội thất của một phòng khách này, các bức tường chứa đầy các loại tranh. Một số bề mặt sàn được phủ thảm đỏ và xanh để phù hợp với màu của ghế sofa.

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách gia đình với điểm nhấn xanh

5. Thiết kế nội thất phòng khách với những bức tường lộ ra

Tâm điểm sẽ được nhìn thấy khi nhìn thấy thiết kế nội thất giữa thế kỷ của phòng khách là bức tường gạch lộ ra bí danh bức tường gạch không phải là cung cấp cho chúng tôi. Bầu không khí cảm thấy ấm áp và tự nhiên, đặc biệt là kết hợp với việc sử dụng đồ nội thất bằng gỗ.

Các đồ nội thất được sử dụng cũng có một hình thức đặc biệt của quá khứ là thoải mái để thư giãn và nói chuyện. Ngoài tia nắng mặt trời, căn phòng này có nguồn ánh sáng từ đèn arco dán trên tường.

6. Thiết kế nội thất phòng khách ấm áp

Thiết kế nội thất của phòng khách hiện đại giữa thế kỷ tiếp theo trông thật ấm áp. Một bàn cà phê cỡ trung bình ở giữa với hình tròn với ghế và ghế sofa màu ấm.

Ánh sáng mờ từ đèn trang trí trong thiết kế nội thất phòng khách tạo ra bầu không khí rất thoải mái và ấm áp. Đồ đạc đã hoàn thiện, đừng quên trải thảm lông ngắn để khi có nhiều khách đến, họ có thể tự do ngồi trên thảm.

7. Thiết kế nội thất phòng khách với một chút màu đen

Thiết kế nội thất của một phòng khách giữa thế kỷ hiện đại cũng ổn khi sử dụng màu toàn màu đen. Ví dụ, trong thiết kế nội thất của một phòng khách này, bạn có thể sử dụng một điểm nhấn màu đen trên một trong những chiếc ghế sofa. Cũng có thể sử dụng thảm dày với họa tiết sọc đen trắng.

Để bức tường trông không có vẻ trống trải, bạn có thể đặt một trang trí tường dưới dạng một bức tranh lớn với một vài bức tranh nhỏ xung quanh nó. Bạn cũng có thể tái sử dụng đồ nội thất trường học cũ từ nhà của cha mẹ bạn để tạo ra một bầu không khí thời trung cổ.

8. Thiết kế nội thất phòng khách với sự sắp xếp đơn giản

Nhìn chung, thiết kế nội thất giữa thế kỷ hiện đại được áp dụng cho nhà ở kích thước lớn. Nhưng nếu bạn có công suất trung bình, hãy dễ dàng vì vẫn có cách để áp dụng thiết kế nội thất của phòng khách này.

Chọn đồ nội thất có kích thước phù hợp với phòng khách của bạn. Sau đó, xác định tâm điểm của phòng khách này, ví dụ một bàn cà phê nhiều tầng và sử dụng vỏ gối có màu tương phản. Nếu bạn muốn sử dụng thảm, chỉ cần sử dụng kích thước không vượt quá một phần tư diện tích phòng khách.

9. Thiết kế nội thất sáng sủa của phòng khách

Mặc dù bị chi phối bởi màu nâu, thiết kế nội thất của phòng khách hiện đại giữa thế kỷ cũng có thể trông sáng sủa hơn. Hầu hết các đồ nội thất được sử dụng là màu nâu, nhưng vẫn trông tươi sáng nhờ tấm thảm có họa tiết hình tam giác với màu xanh nhạt và màu cam.

Sự lựa chọn màu sắc của những bức tranh treo trên tường cũng góp phần tạo nên bầu không khí tươi sáng. Nếu bạn muốn thêm một cái gì đó độc đáo vào thiết kế nội thất của phòng khách này, bạn có thể sử dụng tủ và giá sách.

10. Thống trị bởi màu xám

Thiết kế nội thất của một phòng khách giữa thế kỷ bị chi phối bởi màu xám trông khá đẹp mắt mặc dù nó không có nhiều trang trí. Các đồ nội thất được sử dụng trong thiết kế nội thất của phòng khách có nhiều hình dạng khác nhau, nhưng nó có một điểm chung, đó là chân dài. Một số màn hình kim loại vàng là đủ để làm đẹp thiết kế nội thất của phòng khách này.

11. Thiết kế nội thất phòng khách toàn màu trắng

Thiết kế nội thất của phòng khách cuối cùng này phù hợp cho những người yêu thích màu trắng. Phòng khách chứa đầy đồ nội thất toàn màu trắng trừ bàn, ghế nhỏ và đèn arco ở góc phòng. Thoạt nhìn tương tự như trang trí phòng gia đình theo phong cách Scandinavia, nhưng thực sự khác biệt. Đơn giản nhưng vẫn quyến rũ và toát lên dấu ấn của giữa thế kỷ hiện đại.

Từ một số nguồn cảm hứng trong nội thất phòng khách theo phong cách giữa thế kỷ hiện đại mà SofaZ đã chia sẻ trước đó, bạn thích cái nào nhất? Nếu bạn thích bài viết SofaZ, đừng quên chia sẻ và xem các bài viết thú vị khác nhé!

Xem thêm:

– 9 mẫu thiết kế phòng khách đơn giản mang phong cách thôn quê

– 10 cảm hứng thiết kế nội thất cho nhà 1 tầng đẹp nhất

Related posts

Các bước quyết toán thuế TNCN cho cá nhân tự quyết toán thuế

Trịnh An Nhiên

Đồng hồ điện tử Casio B640WC-5ADF mạ vàng hồng, hơn 7 tiện ích

Trịnh An Nhiên

Cách đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện để hưởng lương hưu

Trịnh An Nhiên

Leave a Comment