Image default
Tin tức

Bí quyết chọn đồng hồ casio chính hãng, chất lượng cao

BÍ QUYẾT CHỌN ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG CAO

Đồng hồ Casio là một trong những thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng nhất hiện nay. Thế nhưng, trên thị trường lại có rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, vì vậy chúng ta cần biết những bí quyết sau để chọn đúng đồng hồ Casio chính hãng.

Cách chọn đồng hồ Casio chính hãngPhân biệt hàng chính hãng qua mặt số của đồng hồ Casio

Những chiếc đồng hồ giả thường đi với chất lượng kém, nên chỉ cần tinh ý một chút, chúng ta sẽ có thể phân biệt được ngay.

Trước tiên, đồng hồ chính hãng có Logo thương hiệu Casio to, rõ ràng, đúng chính tả. Ngược lại, những sản phẩm nhái logo nhìn dại hơn, thậm chí còn có thể có lỗi sai chính tả. Trên mặt số của đồng hồ Casio, khoảng cách giữa các cọc số, vạch số phải cân đối và đều nhau. Kim giây chỉ đúng với các múi giờ, các vạch giờ phải khớp và đúng với các vạch số. Ngoài ra, với các sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng, chất liệu sơn vẽ các chi tiết là loại sơn bóng, mịn, không sần sùi, không bị vón và đảm bảo tuyệt đối về tính thẩm mỹ.

Nhận biết qua chất lượng của đồng hồ

Đồng hồ Casio cho cảm giác ôm tay, đeo rất khoải mái

Đồng hồ Casio chính hãng sẽ cho ta cảm giác thoải mái khi đeo, rất ôm tay và mềm bởi chất liệu của đồng hồ Casio là loại thép không ghỉ 316L hoặc chất liệu da thật, nhựa dẻo cao cấp. Còn hàng fake sử dụng chất liệu mạ thường là dạ màu nên lớp màu vàng sẽ xấu hơn, dễ bị bay màu và có tuổi thọ rất kém.

Nhận biết qua tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả đồng hồ casio

Một chiếc tem của đồng hồ Casio chính hãng, trên tem phải ghi dòng chữ “TEM CHỐNG HÀNG GIẢ”, có 7 màu dưới nhiều góc nhìn khác nhau, nhất là khi tem được để dưới ánh sáng sẽ thấy nó lấp lánh giống như đĩa CD. Ở trong logo AK, nếu ta xoay một góc 90 độ thì sẽ thấy chữ K và xoay theo hướng ngược lại sẽ thấy chữ A.

Dòng chữ JAPAN giữa hàng giả và hàng chính hãng cũng khác hẳn nhau. Với đồng hồ Casio chính hãng, khi ta giữ tem ngang với tầm mắt, chữ JAPAN sẽ sáng hơn hẳn so với nền màu tối, còn giữ nguyên mặt phẳng xoay đi thì dòng chữ JAPAN lại trở nên tối cùng với màu nền.

Kiểm tra hàng chính hãng qua mức giá của đồng hồ Casio

Ông bà có câu “tiền nào của nấy” và trường hợp này đúng là như vậy. Hầu hết các dòng của đồng hồ Casio chính hãng đều có mức giá trên 700.000đ. Vậy nên khi nhận được lời chào mời có giá rẻ hơn, chúng ta hãy nên xem xét cẩn thận.

Hiện nay đồng hồ Casio có các phân khúc về giá như sau: 

  • Các dòng đồng hồ Casio điện tử có giá từ 700.000 đồng trở lên
  • Dòng đồng hồ Casio MTP/LTP có giá từ 1 triệu trở lên
  • Đồng hồ Casio G shock phong cách thể thao, Casio Beside và Casio BaBy – G có giá từ 2 triệu trở lên
  • Đồng hồ Casio Edifice có giá từ 2,1 triệu trở lên
  • Đồng hồ Casio Sheen nữ trẻ trung năng động có mức giá trên 3 triệu đồng
  • Đồng hồ Casio Oceanus đa chức năng có mức giá trên 6 triệu đồng

Những chiếc đồng hồ Casio chính hãng khi mua thường được để trong hộp đựng cứng cáp, vuông vắn, vỏ hộp cũng có logo và phải còn nguyên đai, nguyên kiện không bị bong tróc. Ngoài ra, bạn hãy tìm mua tại địa chỉ uy tín, cửa hàng là đơn vị phân phối của thương hiệu đồng hồ Casio để chắc chắn không mua phải hàng fake.

Casio là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với chất lượng cao, các sản phẩm nhái dòng hàng này tuy nhiều nhưng không phải khó phân biệt. Nếu lưu ý tất cả những đặc điểm trên, chắc chắn bạn có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng.

Xem thêm:

Related posts

KHÁM PHÁ ĐỒNG CỪU AN HÒA , NINH THUẬN

Trịnh An Nhiên

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THI CÔNG SÀN NHỰA DÁN KEO VÂN GỖ CHO CÔNG TRÌNH NỘI THẤT THÊM SANG TRỌNG

Trịnh An Nhiên

11 ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Trịnh An Nhiên

Leave a Comment