Image default
Tin tức

Tìm hiểu kỹ thuật in ấn chất lượng cao

Đối với mỗi nhu cầu in ấn, có một loại giấy cụ thể sẽ phù hợp với mục đích sử dụng của bạn hơn. In tờ rơi chất kiệu khác in name card, in logo chất liệu khác in tem bể…Vì thế bạn cần xác định chất liệu in ấn nào đúng mục đích của doanh nghiệp mình.

Tìm hiểu thêm:https://vietadv.vn/in-card-visit/

Có nhiều chất liệu giấy khi in ấn

Ngay cả khi bạn đã hiểu rõ về các loại và kích cỡ giấy, cũng có khá nhiều lựa chọn cho bạn. Dưới đây là các loại giấy cơ bản cho in ấn.

1-Giấy chất lượng thấp

Thường là chất lượng giấy xấu: (giấy báo, Bãi Bằng): 65 -> 85 (lpi). Nếu nhu cầu in ấn của bạn không quá cao, sản phẩm dùng 1 lần như in tờ rơi, các tài liệu không quá quan trọng có thể chọn chất liệu này để tiết kiệm chi phí hơn.

2- Giấy trung bình

Giấy trung bình: (Fort, Duplex),100 -> 120 (lpi). Đây là một trong những chất liệu in ấn thường xuyên nhất được sử dụng, vì nó phù hợp cho tất cả các nhiệm vụ in ấn hàng ngày.

Giấy trung bình: (Fort, Duplex),100 -> 120 (lpi).

Giấy có độ dai, dày vừa phải, màu sắc trung bình, ngoài ra còn có loại giấy mờ được hoàn thiện với lớp phủ màu trắng giúp mực khô nhanh hơn các loại giấy khác, nó phù hợp với tài liệu cần gửi đến đối tác như thư từ, tài liệu, name card…

3-Giấy chất liệu cao

Giấy tốt: (Couchê, Couchê Matte, Bristol): 150 -> 175 chấm/inch (lpi). Chúng có đặc điểm dai, dầy, trắng sáng. Các tờ giấy trắng sáng mịn hơn nhiều và không có kết cấu, điều này lý tưởng cho in hai mặt chất lượng cao. Độ dày của giấy đảm bảo rằng cả hai mặt có thể được in được mà không bị nhòe và thấm mực sang mặt kia.

Ngoài ra còn có giấy bóng. Loại giấy này thường được sử dụng khi in hình ảnh hoặc hình ảnh chứ không phải văn bản, vì nó có khả năng tạo ra màu sắc rực rỡ và hình ảnh sắc nét. Bề mặt bóng hấp thụ mực, tạo ra hình ảnh rõ nét cao hơn nhiều so với bạn có thể mong đợi từ giấy mờ.

Giấy in chất lượng cao

Loại giấy nữa là giấy cứng, thường được sử dụng cho album ảnh hoặc để in danh thiếp và bưu thiếp. Vì nó dày hơn đáng kể so với các loại giấy máy in khác, nó bền hơn nhiều và có thể được mang đi hay nhét ví mà không bị rách.

4-Giấy mỹ thuật

Đây là loại giấy cao cấp, có thể có vân, giấy tráng phủ, giấy ánh kim…Chúng thường được sử dụng cho CV hoặc các tài liệu quan trọng khác, để chỉ ra rằng thông tin được in có tầm quan trọng cao.

Cuối cùng nếu bạn có một công việc in cụ thể mà bạn cần tư vấn về giấy hoặc bạn muốn được tư vấn hơn về kỹ thuật in ấn khác, hãy liên hệ với Vietadv.vn đơn vị uy tín, xưởng in chất lượng nhất Sài Gòn.

https://thoibaoonline.com/loa-vi-tinh-co-hat-karaoke-duoc-khong/

https://thoibaoonline.com/may-tinh-tu-nhien-khong-nhan-chuot-phai-lam-sao/

Related posts

Tìm hiểu về loa JBL PRX 735 có tốt không?

Trịnh An Nhiên

Bí quyết chọn đồng hồ casio chính hãng, chất lượng cao

Trịnh An Nhiên

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng bếp nướng điện Hàn Quốc

Trịnh An Nhiên

Leave a Comment