Image default
Tin tức

Ngôi nhà nhỏ ngoại thành thu hút sự tò mò của các bạn

Rời bỏ chốn thành thị ồn ào, náo nhiệt, Minh cô gái 25 tuổi chuyển về sống tại vùng quê nhỏ tại Đăk Lắc sống hòa mình với thiên nhiên, trồng hoa, nuôi gà và làm một trong những địa điểm Host nổi tiếng của những bạn trẻ đi phượt, xuyên Việt trong mấy năm trở lại đây, đặc biệt khi đến đây các bạn trẻ đều thấy thú vị và vô cùng tò mò về thiết kế đèn treo sân vườn của Minh.

Từng tốt nghiệp tại trường kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, song không thấy niềm đam mê trong công việc của thành phố, Minh chuyển về Đăk Lắc quê ngoại, sống cùng ông bà, làm nông nghiệp, trồng hoa. Hiện tại toàn bộ trang trí của căn nhà đều do Minh và ông bà thưc hiện từ những chi tiết nhỏ nhất ở ngoài cổng cho đến không gian trong nhà. Chúng ta cùng khám phá nhé.

Đầu tiên khi bước vào bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi hai bên đường được trồng rất nhiều loại hoa khác nhau, có một chiếc cổng chào với rặng cây hoa leo đang phát triển rất tốt. Mới bước vào thôi đã thấy rất xanh và thoải mái rồi. Toàn bộ chỗ hoa này đều được ông của Minh đi lấy giống và trồng cách đây hơn 1 năm.

Đây là lối dẫn từ cổng vào nhà, ở đây được trang trí hệ thống đèn treo sân vườn hai bên vô cùng hiện đại, đặc biệt vào buổi tối nhìn con đường vào  nhà lung linh huyền ảo.

Đèn treo sân vườn ở nhà Minh được sử dụng có thể là đèn treo bằng điện hoặc bằng nến, tùy vào từng khu vực để đặt mỗi loại khác nhau.

Xem thêm các mẫu đèn sân vườn tại:  chiếu sáng đô thị

Hai bên hiên nhà được lắp các giá để trồng hoa và cây xanh, thực sự đây là không gian rất gần gũi với thiên nhiên.

Có lẽ với các bạn hay đi phượt và đến ở kiểu nhà của host thì đây là khu vực mà được nhiều bạn yêu thích nhất. Thường một nhóm host sẽ lên đây vào buổi tối để cùng nhau tâm sự, nói chuyện về ngày hôm nay họ đã cùng nhau trải qua những hoạt động gì, trong hoạt động đó có thì khúc mắc không. Ngoài ra vào những hôm trời mát, có trăng thì Minh và ông và thường lên trên này  thưởng thức trà và nói chuyện về cuộc sống. Có lẽ đó là những giây phút bình yên mà bất kì ai trong chúng ta đều muốn có.

Đây là nơi mà tôi cảm thấy thích thú nhất trong ngôi nhà, ở đây mọi người thường tụ tập vào những ngày lễ têt, hoặc cuối tháng ăn uống và chia sẻ những câu chuyện về cuộc đời. Thường thì có ông bà Minh, Minh và hàng xóm tổ chức tiệc, thật may hôm đó tôi cũng được tham dự.

Một số hình ảnh khác

Tận dụng những quả cầu lông không dùng nữa, Minh kết hợp với đèn led để làm đèn treo trong phòng ngủ

Hẳn sau khi tham quan xong một vòng quanh nhà cô bạn Minh thì bạn biết được lý do vì sao lại gây thích thú và tò mò cho rất nhiều bạn trẻ.

Bài viết được đăng tải tại: dulichcungban.net

Xem thêm bài viết tiếp theo: https://dulichcungban.net/bau-trang-mui-ne/

Related posts

Cần những điều kiện gì để DN kê khai thuế qua mạng?

Trịnh An Nhiên

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THI CÔNG SÀN NHỰA DÁN KEO VÂN GỖ CHO CÔNG TRÌNH NỘI THẤT THÊM SANG TRỌNG

Trịnh An Nhiên

Cách thực hiện kê khai thuế và nộp thuế môn bài mới nhất

Trịnh An Nhiên

Leave a Comment