Image default
Tin tức

Trồng trọt với thảo mộc cho khu vườn yêu thích nhà bạn

Trồng đồng hành với các loại thảo mộc cho khu vườn là một cách dễ dàng và tự nhiên để cung cấp cả bảo vệ côn trùng và phòng chống dịch bệnh trong khu vườn của bạn. Trồng cây đồng hành là phản ánh của cách cây trồng tự nhiên trong tự nhiên. Trong tự nhiên, hai loại cây đòi hỏi điều kiện sinh trưởng khác nhau sẽ không được tìm thấy mọc cùng nhau một cách tự nhiên. Có lẽ ai đó nhận ra điều này và bắt đầu nghĩ về các nhà máy đồng hành nói chung. Nó có ý nghĩa. Quy hoạch một khu vườn để các cây phát triển tốt với nhau, được đặt cạnh nhau, chỉ có thể giúp tiền thưởng cho toàn bộ khu vườn của bạn.

Yếu tố nào giúp quyết định cây thảo dược đồng hành?
Có rất nhiều yếu tố để xem xét khi lựa chọn đồng hành thảo dược cho khu vườn của bạn. Bạn phải ghép các cây đòi hỏi cùng một nhu cầu dinh dưỡng, độ ẩm và ánh nắng mặt trời. Cũng cần lưu ý rằng các loại thảo mộc có mùi thơm và nở rộ là những yếu tố thu hút tuyệt vời cho các loài bọ và ong có lợi. Những thứ này là cần thiết để thụ phấn cho rau của bạn và sẽ giúp tạo ra một vụ mùa lớn hơn, chỉ đơn giản bằng cách trồng chúng ở cùng một vị trí.

Làm thế nào để các loại thảo mộc làm cho cây đồng hành tốt?
Các loại thảo mộc làm cho cây đồng hành tốt theo nhiều cách. Một niềm tin phổ biến là mùi hương của thảo mộc sẽ xua đuổi côn trùng có thể phá hủy rau của bạn. Một ý tưởng khác là nhà máy đồng hành thực sự cung cấp một địa điểm sinh sản và khu vực an toàn cho các loài côn trùng có ích sẽ bảo vệ.

Những loại thảo mộc làm cho cây đồng hành tốt?
Cây bạc hà làm cho cây trồng đồng hành tuyệt vời. Chúng thơm và giúp xua đuổi rệp và các côn trùng khác. Catnip, trong gia đình bạc hà, đặc biệt hữu ích cho việc này. Bất kỳ cây bạc hà nào, kể cả catnip, đều rất xâm lấn, vì vậy hãy trồng trong chậu và sau đó chôn các chậu, để giữ chúng trong tầm kiểm soát.

Cây bạc hà cũng là một nhà máy đồng hành tuyệt vời. Sử dụng nó để xua đuổi côn trùng, rệp và muỗi. Cây bạc hà đã được chứng minh là hoạt động như một loại thuốc diệt nấm.

Nếu bạn trồng măng tây, trồng rau mùi tây hoặc húng quế dọc theo giường măng tây của bạn sẽ giúp kiểm soát bọ cánh cứng măng tây. măng tây là một ngôi nhà tuyệt vời cho những con bướm én để đẻ trứng, vì vậy hãy cân nhắc điều này khi trồng. Đây có thể là một cơ hội tốt để bạn cung cấp một ngôi nhà cho những loài côn trùng xinh đẹp này, mà không cần phải thu hoạch để sử dụng.

Là đồng hành Trồng cho tôi?
Mặc dù không thể đánh lừa, trồng đồng hành có lợi ích nhất định cho bất kỳ người làm vườn hữu cơ nào. Sử dụng một số kỹ thuật lập kế hoạch đơn giản, bạn có thể làm cho khu vườn của bạn bớt hiếu khách với những con bọ sẽ làm hỏng vụ thu hoạch của bạn.

==> Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Related posts

Sở hữu giá switch cisco ưu đãi rẻ nhất, chất lượng nhất

Trịnh An Nhiên

Đặc tính nổi bật và địa chỉ mua sàn gỗ châu Âu chất lượng và giá rẻ?

Trịnh An Nhiên

In UV – Tìm hiểu về in UV là gì?

Trịnh An Nhiên

Leave a Comment