Image default
Đời sống

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa

Trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa bạn phải biết tiếng Nhật, khi bạn trúng tuyển sẽ phải tham gia một khóa học tiếng cơ bản, khóa học này sẽ kéo dài trong khoảng 4 tháng. Ngoài ra, cũng có nhiều doanh nghiệp tuyển dụng yêu cầu thực tập sinh học tới bài 30 mới đủ điều kiện đi xuất cảnh, do phụ thuộc vào đơn hàng bạn chọn.

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa

Trường hợp nếu bạn đi xuất khẩu lao động theo diện kĩ sư, kỹ thuật viên,.. thì phải có năng lực tiếng Nhật từ N4 trở lên. Nam nữ thanh niên tại mọi khu vực thuộc đại bàn tỉnh Thanh Hóa đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa nếu thỏa mãn những điều kiện cơ bản dưới đây:

  •  Nam nữ trong độ tuổi 19-30t
  •  Tốt nghiệp THPT trở lên( trong quá trình xét tuyển rất ưu tiên các bạn có trình độ chuyên nghiệp từ Trung Cấp lên đến Đại Học
  •  Chiều cao: Nam từ 160cm trở lên, nữ từ 150cm trở lên
  •  Cân nặng: Nam từ 48kg trở lên, nữ từ 42kg trở lên
  •  Hình thức bên ngoài ưa nhìn, nhanh nhẹn và năng động
  •  Không có tiền án tiền sự và bạn có đủ điều kiện một sức khỏe tốt để làm việc tại Nhật Bản.

Chi tiết hơn về điều kiện XKLD Nhật Bản mới nhất, bạn đọc có thể xem thêm TẠI BÀI VIẾT NÀY.

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh hóa hiện tại là bao nhiêu?

Những năm gần đây Nhật Bản xứ sở mặt trời mọc đang có nhu cầu nhân lực lao động rất cao, đối với người lao động Việt Nam nói chung, Thanh Hóa nói riêng đi Nhật là sự lựa chọn tối ưu, Bình quân mỗi tháng, bạn có thể tích góp được từ 20 triệu đến 30 triệu sau khi đã trừ các khoản chi phí sinh hoạt.

Thị trường Nhật Bản có mức lương rất là cao, công việc ổn định đồng nghĩa với chi phí đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản tại Thanh Hóa cực kỳ đắt đỏ. Tùy thuộc vào mỗi đơn hàng chúng ta sẽ phải chi trả những mức phí khác nhau và nhiều yếu tố tạo nên như môi trường làm việc, yêu cầu tay nghề, mức lương, địa điểm làm việc,.. nhìn chung tổng chi phí xuất khẩu lao động 2020 sẽ rơi vào khoảng 4.600 $ – 6.700$ đối với đơn hàng là 3 năm.

Trên thực tế so với những năm về trước thì chi phí xuất cảnh không quá cao, năm 2021 sẽ giảm mạnh, nhưng nếu không biết rõ thông tin và tìm các công ty xuất khẩu lao động sẽ dễ bị thu chi phí cao hơn, độn phí lên nhiều.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp bạn có thêm thông tin về xuất khẩu lao động nhé.

Related posts

Đồng Hồ Casio Chính Hãng – Vẻ Đẹp Bền Vững Theo Thời Gian

Trịnh An Nhiên

Vì sao bạn nên chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trịnh An Nhiên

Vợ chồng mới cưới nên mua gì để sắm sửa tân gia?

Trịnh An Nhiên

Leave a Comment