Image default
Tin tức

Đơn vị nào chuyên chế tạo máy giặt công nghiệp chất lượng?

Nếu bạn đang tìm một đơn vị sáng chế máy móc để đặt hàng chế tạo máy giặt công nghiệp chất lượng thì 3A là một trong những thương hiệu hàng đầu nên tham khảo. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc sáng chế hữu ích tới tay người tiêu dùng thì đây là địa chỉ vàng đáng tin cậy.

3A – thương hiệu chế tạo máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng

Đôi nét thông tin về máy giặt công nghiệp 3A

3A đã chế tạo máy giặt công nghiệp và phân phối ra thị trường từ năm 2019. Mặc dù đây là dòng sản phẩm mới, nhưng thiết bị đã chứng minh được hiệu quả, khả năng tiết kiệm điện nước và vận hành liên tục, ổn định. Nhờ vậy, máy giặt công nghiệp 3A đã được người tiêu dùng cả nước ưa chuộng và tin tưởng chọn mua.

chế tạo máy giặt công nghiệp

Với những đặc điểm ưu việt như: năng suất giặt cao từ 30 – 50 kg/mẻ 35 – 45 phút, khả năng giặt giũ liên tục, giặt đa dạng các loại vải có cấu trúc khác nhau cùng với chế độ vận hành liên tục, ổn định. Nhờ đó, máy có tính cạnh tranh khá cao và được sử dụng nhiều tại những khu vực có ngành dịch vụ giặt là chưa phát triển mạnh.

Để sở hữu máy giặt công nghiệp 3A, bạn chỉ cần bỏ ra mức giá vô cùng hợp lý từ 48 – 50 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy giặt công nghiệp khác có cùng công suất.

Điểm đặc biệt nhất của thiết bị là được chế tạo bằng thép không gỉ có độ dày lớn, đảm bảo chắc chắn trong quá trình vận hành cũng như hạn chế tối đa ăn mòn, han gỉ hoặc biến dạng cong vênh. Từ đó mang lại hiệu quả và giá trị cao nhất cho người sử dụng.

Dịch vụ chế tạo máy giặt công nghiệp theo yêu cầu

Ngoài phân phối ra thị trường các loại máy giặt công nghiệp được sáng chế và chế tạo bởi đội ngũ kỹ thuật của 3A. Thương hiệu này còn cung cấp tới bà con thêm dịch vụ thiết kế, chế tạo máy giặt công nghiệp theo yêu cầu.

Từ đó, người sử dụng sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc máy giặt công suất lớn đáp ứng đủ nhu cầu vận hành thực tế; có những tính năng ưu việt, chuyên biệt để giặt giũ được những loại vải hoặc sản phẩm chuyên dụng mà vẫn đảm bảo loại bỏ sạch các vết bẩn mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng vải vóc.

chế tạo máy giặt công nghiệp 1

Hơn thế nữa, khi tự chế tạo chiếc máy giặt phù hợp với cơ sở của mình là cách tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, hóa đơn điện nước và gia tăng lời lãi thu được. Giúp bạn nới rộng khoảng cách và ưu thế trong việc cạnh tranh với các đối thủ cùng cung cấp dịch vụ giặt giũ.

Sử dụng dịch vụ chế tạo máy giặt công nghiệp theo yêu cầu của 3A bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ nhờ thương hiệu này đã chứng minh được năng lực vượt trội trong lĩnh vực sáng chế, chế tạo máy móc phục vụ cuộc sống.

Để có cơ hội sở hữu ngay những loại máy móc phù hợp nhất với nhu cầu của mình, vui lòng liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của thương hiệu 3A và nhận hỗ trợ, tư vấn cụ thể nhất.

Related posts

Kỹ thuật nuôi gà sao thả vườn nhanh lớn, sạch bệnh

Trịnh An Nhiên

Tiêu chuẩn của sàn bê tông trước khi sơn nền nhà xưởng

Trịnh An Nhiên

Gợi ý cách làm phở cuốn ngon như nhà hàng

Trịnh An Nhiên

Leave a Comment