Image default
Du lịch Tin tức

Chia sẻ cho bạn kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc hiện nay

Muốn đi du lịch Hàn Quốc nhưng không biết nên trang bị cho mình những gì, muốn đến với Hàn Quốc để khám phá, để tham quan nước bạn và đồng thời học hỏi những cái mới mẻ, những cái tinh hoa nhất nhưng lại không biết nên chuẩn bị ra làm sao.

Vậy thì bạn đừng quá lo lắng vì ngay bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến cho bạn những kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mới mẻ nhất, cung cấp đến cho bạn tất tần tật những thông tin về kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc để bạn có thể an tâm hơn và chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

Đi du lịch Hàn Quốc cần phải chuẩn bị những thứ cơ bản nào?

Muốn đi du lịch Hàn Quốc hay là bất kỳ một đất nước nào trên thế giới bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những thủ tục rồi mới có thể tiến hành chuyến đi một cách an toàn và thoải mái. Hàn Quốc cũng thế, bạn cũng cần phải chuẩn bị mọi thứ khá chỉnh chu cho hành trang sang một đất nước khác. Vậy thì những điều cần chuẩn bị là gì?

Chia sẻ cho bạn kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc hiện nay

– Đầu tiên cái không thể thiếu khi muốn đi du lịch Hàn Quốc đó chính là visa, bạn cần phải xin visa đến nhập cảnh ở Hàn Quốc. Với hiện nay theo như thông tin mới nhất về thỏa thuận ngoại giao giữa đại sứ quán Hàn Quốc và đại sứ quán Việt Nam thì người Việt Nam muốn đi sang Hàn Quốc du lịch với diện miễn visa nhập cảnh thì chỉ được đi du lịch đến mỗi đảo Jeju. Còn nếu như bạn muốn đi du lịch bất kỳ một nơi nào khác của Hàn Quốc thì bạn cần phải đợi làm thủ tục xin cấp visa đi du lịch, như vậy bạn mới có thể bắt đầu chuyến đi của mình.

– Thứ hai là tiền tệ, bạn không thể nào mang tiền Việt Nam sang Hàn Quốc để dùng được vì họ sẽ không chấp nhận mà bạn cần phải đổi tiền Việt Nam sang tiền Hàn Quốc hoặc có thể là tiền Đô la Mỹ. Thường thì đổi tiền bạn nên đổi ở trong nước để linh động hơn, chắc chắn và an toàn hơn, tuy ở những sân bay thường cũng sẽ có các điểm đổi tiền phục vụ cho nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn khuyến khích mọi người nên chuẩn bị sẵn tiền khi còn đang ở Việt Nam. Bạn đổi tiền giấy và tiền xu đều được vì ở Hàn Quốc đều sử dụng cả 2 loại tiền này.

Chia sẻ cho bạn kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc hiện nay

– Thứ ba là hành lý của bạn, hành lý cũng là thành phần đóng vai trò hết sức quan trọng trong chuyến đi du lịch của bạn. Bạn cần phải tìm hiểu xem khí hậu ở Hàn Quốc như thế nào để còn biết được mình nên mang những trang phục nào là hợp lý. Nếu như bạn cứ lựa chọn những bộ đồ mình thích nhất nhưng qua đó lại không phù hợp với thời tiết thì bạn sẽ bị cảm lạnh hoặc là nắng nóng cháy cả người, khi ấy chuyến đi du lịch của bạn sẽ không còn ý nghĩa nữa. Lưu ý nên chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cá nhân để qua bên đó không phải tốn tiền mua.

Du lịch Hàn Quốc tự túc có tốn kém nhiều không?

Có nhiều bạn hỏi rằng liệu đi du lịch Hàn Quốc tự túc có tốn kém nhiều không? Dĩ nhiên khi chúng ta lựa chọn đi tự túc thì sẽ tốn nhiều tiền hơn là khi bạn chọn đi tour. Đi tour chi phí sẽ rẻ hơn so với tự túc nhưng bù lại rằng bạn sẽ ít được thoải mái hơn. Khi đi tự túc bạn sẽ tự chuẩn bị cho mình tất cả mọi kế hoạch, mọi nơi mà bạn mong muốn và tự chủ được thời gian của mình. Vậy nên phần chi phí bỏ ra cao hơn là điều đương nhiên.

Chia sẻ cho bạn kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc hiện nay

Nếu như bạn lựa chọn cách đi du lịch tự túc ở Hàn Quốc trong vòng 5 ngày thì thường tính sơ tổng chuyến đi mất tầm 7.500.000 VNĐ tương đương với 330 USD hay là 360.000 KRW. Đó là mức phí bao gồm khoản thuê khách sạn, đi lại, tham quan, ăn uống và vui chơi,…

>> Xem thêm:

Những điều cần nhớ khi mang laptop đi công tác, du lịch

Bật mí mẹo xử lý kính mờ khi lái xe ô tô tự lái

Related posts

2 cách tắm trắng da với vitamin B1 không phải ai cũng biết

Trịnh An Nhiên

Cách tập ngực dưới

Trịnh An Nhiên

Những hành vi sử dụng hóa đơn của người mua sẽ bị xử phạt

Trịnh An Nhiên

Leave a Comment